Chúng ta có cần một Chiến lược Giáo dục Mở Quốc gia?

Chủ nhật - 03/03/2024 18:25

Do We Need a National Open Education Strategy?

Theo: https://sparcopen.org/event/do-we-need-a-national-open-education-strategy/

Giáo dục mở đã đạt được tiến bộ đáng kể, tuy nhiên bối cảnh đang tiến hóa vẫn tiếp tục đặt ra những thách thức. Khi công việc giáo dục mở tiếp tục phát triển ở các cơ sở, ở các bang và giữa các khu vực, các câu hỏi ngày càng nổi lên về cách chúng ta có thể phối hợp và vận động hiệu quả hơn với tư cách là một lĩnh vực. Điều này bao gồm cách để cải thiện các chính sách giáo dục mở ở mức quốc gia và bang, cách để với tới được các nhà lãnh đạo của các cơ sở, và cách để mở rộng vốn cấp bền vững.

NCOER (một cộng tác giữa 4 hiệp ước giáo dục khu vực), làm việc cùng nhau với DOERS3 và SPARC, đã mời các thành viên của lĩnh vực giáo dục mở tham gia với chúng tôi trong một thảo luận mở về nhu cầu tiềm năng về chiến lược giáo dục mở quốc gia của nước Mỹ và thảo luận cách làm thế nào chúng tôi có thể cộng tác tốt hơn nhằm cải thiện các ưu tiên được chia sẻ chung. Webinar này sẽ chia sẻ các kết quả của các thảo luận đó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay5,064
  • Tháng hiện tại118,584
  • Tổng lượt truy cập6,051,971
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây