Khai phá EntreComp trong hành động theo: Mục tiêu / Tôi muốn huy động

Thứ năm - 01/07/2021 20:07
Khai phá EntreComp trong hành động theo: Mục tiêu / Tôi muốn huy động

Từng ví dụ ở đây chỉ ra cách EntreComp có thể được sử dụng để thu hút và huy động các đối tác để thúc đẩy việc học tập khởi nghiệp.
Điều này có thể ngụ ý nâng cao nhận thức và hiểu biết, được minh họa trong các trường hợp điển hình từ Luxembourg (C2), SEECEL (C7) và Imkan Upper Egypt (C3). Các trường hợp điển hình đó chỉ ra cách EntreComp đã giúp xây dựng sự hiểu biết và cam kết với giáo dục khởi nghiệp khắp các lĩnh vực chính sách khác nhau, bao gồm giáo dục, việc làm và phát triển kinh tế.
Nó cũng liên quan tới việc giúp làm giảm các khác biệt giữa các dạng các bên tham gia đóng góp khác nhau để tán thành tầm nhìn và ngôn ngữ chung. Điều này được thấy trong SOCCES (T11) trong công việc hợp tác của họ để phát triển khung năng lực có sự kết hợp các giá trị khởi nghiệp và xã hội, và Story-me (C15), nơi đã sử dụng EntreComp khi làm việc với nhiều đối tác phát triển không vì lợi nhuận để thiết kế các hoạt động cho các trường học.
EntreComp cũng đã được sử dụng để thu hút các đối tác từ nhiều khán thính phòng, như các nhà giáo dục, các phụ huynh và các tổ chức cộng đồng như trong COMEET+ (T7), hoặc các doanh nghiệp tìm kiếm để thấy các kỹ năng phát triển như trong BIG Apprenticeships (C21).
Để xây dựng sự hiểu biết khắp toàn bộ viện, Đại học Turku (C24) đã sử dụng EntreComp như là một tiêu chuẩn dễ hiểu về các năng lực khởi nghiệp ngụ ý gì trong một trường đại học đa ngành như là điểm khởi đầu cho việc phát triển ‘Con đường Khởi nghiệp’ của toàn bộ tổ chức.

Thừa nhận:
Dịch và trích dẫn từ: McCallum E., Weicht R., McMullan L., Price A., EntreComp trong Hành động: Lấy cảm hứng để làm cho nó xảy ra (M. Baci-galupo & W. O’Keeffe Eds.), EUR 29105 EN, Văn phòng Xuất bản của Liên minh châu Âu, Luxembourg, 2018. ISBN 978-92-79-79360-8, doi:10.2760/574864, JRC109128
Tham chiếu: EntreComp: Khung Năng lực Khởi nghiệp
Xem thêm: Chuyển đổi số/Năng lực số

Xem danh sách đầy đủ các bài đăng trong chuỗi bài về ‘EntreComp trong hành động’
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay4,698
  • Tháng hiện tại143,976
  • Tổng lượt truy cập5,854,925
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây