Khai phá EntreComp trong hành động theo: Mục tiêu / Tôi muốn tạo ra giá trị

Thứ hai - 05/07/2021 03:16
Khai phá EntreComp trong hành động theo: Mục tiêu / Tôi muốn tạo ra giá trị

EntreComp có thể giúp các tổ chức tạo ra giá trị và tăng cường các hoạt động và khả năng của họ.

Điều này có thể có các dạng khác nhau, như dịch EntreComp sang các ngôn ngữ mới để xúc tác cho nhiều khán thính phòng hơn để truy cập tới nó như đã được làm ở Hy Lạp (C1), hoặc bằng việc tùy biến thích nghi khung cho khán thính phòng mới như đang được lên kế hoạch trong dự án EntreComp mới cho các Giảng viên (C11) để hỗ trợ cho các nhà giáo dục để khởi nghiệp trong lớp học của họ.

Đại học Thành phố Birmingham (C26) đang sử dụng EntreComp để cung cấp kho bằng chứng và sự tin cậy quốc tế cho chương trình giảng dạy hoặc đánh giá của họ, tương tự với các ví dụ khác như Đại học Công nghệ Chalmers (C32), công cụ đánh giá dựa vào EntreComp của Vlajo (C19), và Working Together (T27) cho hành động tuyển dụng của họ để hỗ trợ người lớn mắc bệnh HIV. Đại học Hudder-sfield (C22) đã sử dung EntreComp để gia tăng giá trị cho tiếp cận đánh giá của họ về Năm Thành lập Doanh nghiệp. Cơ quan Đảm bảo Chất lượng cho Giáo dục Đại học Vương quốc Anh (C10) đã cập nhật hướng dẫn của họ cho các nhà giáo dục về doanh nghiệp và khởi nghiệp để phản ánh EntreComp.

Trong việc làm & doanh nghiệp, để tạo ra giá trị có thể có ý nghĩa để xây dựng các lãnh đạo khởi nghiệp trong khu vực thứ 3 và sử dụng EntreComp như là kho bằng chứng và nền tảng cho các hội thảo xây dựng năng lực, như dự án eu3leader (C38) làm. Cơ quan tuyển dụng nhân sự EARS (T31) trực quan hóa EntreComp cho khán thính phòng mới, thấy tiềm năng để khung trở thành điểm tham chiếu cho việc tuyển dụng các nhân viên khởi nghiệp. Trong lĩnh vực học tập không chính quy & hòa nhập, Tomorrow’s Land (T22) đang làm việc trong một khung mới để cải thiện tiềm năng của các nhà đổi mới sáng tạo xã hội tương lai, được EntreComp truyền cảm hứng.

 

Thừa nhận:

Dịch và trích dẫn từ: McCallum E., Weicht R., McMullan L., Price A., EntreComp trong Hành động: Lấy cảm hứng để làm cho nó xảy ra (M. Baci-galupo & W. O’Keeffe Eds.), EUR 29105 EN, Văn phòng Xuất bản của Liên minh châu Âu, Luxembourg, 2018. ISBN 978-92-79-79360-8, doi:10.2760/574864, JRC109128

Tham chiếu: EntreComp: Khung Năng lực Khởi nghiệp

Xem thêm: Chuyển đổi số/Năng lực số

Xem danh sách đầy đủ các bài đăng trong chuỗi bài về ‘EntreComp trong hành động’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay6,130
  • Tháng hiện tại108,624
  • Tổng lượt truy cập5,819,573
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây