Hơn một nửa tất cả các trường đại học và cao đẳng của nước Mỹ đang sử dụng các sách giáo khoa của OpenStax

Thứ tư - 13/11/2019 17:16
Hơn một nửa tất cả các trường đại học và cao đẳng của nước Mỹ đang sử dụng các sách giáo khoa của OpenStax
More than Half of All U.S. Colleges and Universities Using OpenStax Textbooks
By Rhea Kelly, 09/11/19
Bài được đưa lên Internet ngày: 11/09/2019
Năm nay, 56% tất cả các trường đại học và cao đẳng ở nước Mỹ đang sử dụng các sách giáo khoa tự do không mất tiền từ OpenStax trong ít nhất một khóa học. Điều đó tương đương với hơn 5.900 cơ sở và gần 3 triệu sinh viên, theo nhà xuất bản các tài nguyên giáo dục mở có trụ sở ở Đại học Rice.
OpenStax cung cấp các sách giáo khoa cho hơn 36 khóa học của các trường cao đẳng và cao cấp (Advanced Placement). Các sinh viên có thể truy cập tới các tư liệu số một cách tự do không mất tiền (thông qua trình duyệt, các bản PDF tải về được hoặc ứng dụng di động OpenStax + SE được giới thiệu gần đây), hoặc trả tiền cho một phiên bản in giá thành thấp. Tổng thể, các sinh viên đang tiết kiệm được hơn 200 triệu USD tiền sách giáo khoa của họ trong năm 2019, và đã tiết kiệm được tổng số 830 triệu USD kể từ khi OpenStax được khởi xướng năm 2012, tổ chức này nói.
Các kế hoạch trong tương lai đối với nhà xuất bản này bao gồm sự triển khai Rover by OpenStax, một công cụ bài tập về nhà về toán học trên trực tuyến được thiết kế để trao cho các sinh viên sự phản hồi từng bước một về công việc của họ. OpenStax cũng lên kế hoạch tiếp tục các sáng kiến nghiên cứu của nó về học tập số, sử dụng “các tiếp cận nhận thức dựa vào khoa học và sức mạnh của máy học để cải thiện cách thức các sinh viên học tập”.
Về tác giả: Rhea Kelly là giám đốc điều hành về Công nghệ Khu trường. Có thể liên hệ với bà tại rkelly@1105media.com.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay6,130
  • Tháng hiện tại109,113
  • Tổng lượt truy cập5,820,062
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây