Giáo Dục Mở và Ứng dụng phát triển

https://giaoducmo.avnuc.vn


Hơn 200 tạp chí của Nhà xuất bản Đại học Cambridge trở thành các tạp chí chuyển đổi quá độ phù hợp với Kế hoạch S

Over 200 Cambridge University Press journals become Plan S aligned Transformative Journals
17/11/2020
Theo: https://www.coalition-s.org/over-200-cambridge-university-press-journals-become-plan-s-aligned-transformative-journals/
Bài được đưa lên Internet ngày: 17/11/2020
Liên minh S vui mừng thông báo Nhà xuất bản Đại học Cambridge - CUP (Cambridge University Press) đã cam kết 209 tạp chí trở thành các tạp chí chuyển đổi quá độ phù hợp với Kế hoạch S. Chúng bao gồm tất cả 118 tạp chí lai mà CUP sở hữu và 91 tạp chí lai được các đối tác xã hội của chúng sở hữu toàn bộ hoặc một phần.
209 tạp chí đó tất cả các cam kết chuyển đổi quá độ sang nghiên cứu mở đầy đủ bằng việc dần dần gia tăng nội dung truy cập mở của chúng phù hợp với các mục tiêu tăng trưởng truy cập mở do Liên minh S đặt ra và dần dần bù đắp cho doanh số thuê bao từ các khoản thanh toán cho các dịch vụ xuất bản để tránh “lấy tiền 2 lần” (double-dipping).
Bạn có thể tư vấn ở đây danh sách các tạp chí chuyển đổi quá độ của CUP. Danh sách đầy đủ các tạp chí chuyển đổi quá độ được phê chuẩn của Liên minh S có sẵn ở đây.
Có quan tâm tới mô hình này cho Truy cập Mở? Hãy kiểm tra các tiêu chí và quy trình đề nghị của Kế hoạch S tại: https://www.coalition-s.org/tj-forms
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây