Giáo Dục Mở và Ứng dụng phát triển

https://giaoducmo.avnuc.vn


Báo cáo và Bộ công cụ để hỗ trợ chuyển đổi quá độ của các nhà xuất bản xã hội học tập sang Truy cập Mở tức thì

Report and Toolkit to Support Learned Society Publishers Transition to Immediate Open Access
12/09/2019
Theo: https://www.coalition-s.org/spa-ops-project/
Bài được đưa lên Internet ngày: 12/09/2019
Xem thêm: Khoa học mở - Open Science
Liên minh S (cOAlition S) có mục tiêu làm việc với các nhà xuất bản, các xã hội, các nhóm, và các bên tham gia đóng góp khác để tăng tốc chuyển đổi quá độ sang Truy cập Mở. Một trong các ưu tiên hiện hành là phát triển các tiếp cận rõ ràng hơn cho các dàn xếp chuyển đổi quá độ hướng tới Truy cập Mở đầy đủ và tức thì. Hôm nay một báo cáo độc lập và bộ công cụ được tung ra chính là để làm điều này.
Công việc này đã được Wellcome và Nghiên cứu và Cách tân Vương quốc Anh (UKRI) – 2 thành viên của Liên minh S từ Vương quốc Anh - ủy quyền trong quan hệ đối tác với Hiệp hội các nhà xuất bản Xã hội Học tập & Nghề nghiệp - ALPSP (Association of Learned & Professional Society Publishers). Sức mạnh Thông tin (Information Power) đã được chỉ định để dẫn dắt dự án.
Báo cáo kết quả và bộ công cụ được thiết kế để trợ giúp cho các nhà xuất bản xã hội học tập để tăng tốc chuyển đổi quá độ của họ sang Truy cập Mở, và bước vào các thỏa thuận có tính chuyển đổi quá độ để mở khóa tới con đường chuyển đổi quá độ nhiều năm tuân thủ với Kế hoạch S đối với các đầu tạp chí Truy cập Mở lai. Tất cả các kết quả đầu ra là sẵn sàng theo giấy phép CC-BY tại địa chỉ: https://doi.org/10.6084/m9.figshare.c.4561397
Thông tin nhiều hơn về dự án, báo cáo, và bộ công cụ cũng sẵn sàng trên website của Information Power.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây