Cam kết Covid Mở cho nghiên cứu trong giáo dục

Chủ nhật - 20/12/2020 18:44
Cam kết Covid Mở cho nghiên cứu trong giáo dục
Open Covid Pledge for Research in Education
Posted: September 4, 2020
Theo: https://www.eifl.net/news/open-covid-pledge-research-education
Bài được đưa lên Internet ngày: 04/09/2020
EIFL chứng thực Cam kết Covid Mở cho nghiên cứu trong giáo dục

EIFL đã cam kết ủng hộ cho Cam kết Covid Mở cho nghiên cứu trong giáo dục để nhấn mạnh vai trò quan trọng của nghiên cứu giáo dục trong phản ứng chung đối với đại dịch COVID-19.
Cam kết đó kêu gọi các cộng đồng giáo dục và nghiên cứu làm cho sở hữu trí tuệ sẵn sàng mở, bao gồm các xuất bản phẩm, dữ liệu, các công cụ nghiên cứu, và các thực hành tốt nhất có thể hỗ trợ cho các nhà giáo dục, các cơ sở và những người làm chính sách để hiểu và đáp lại được khủng hoảng và thông báo cả về các nỗ lực tức thì cũng như các kế hoạch dài hạn để cải cách các hệ thống giáo dục có khả năng phục hồi được nhiều hơn và bình đẳng hơn.
Cam kết COVID Mở cho nghiên cứu trong giáo dục đã được Hiệp hội Công nghệ Học tập - ALT (Association for Learning Technology) phát triển, một cơ quan chuyên ngành về Công nghệ Học tập ở UK. Nó là mở cho các bên ký kết cả cho các cá nhân và các đại diện của các tổ chức.
Nhấn vào đây để ký cam kết.

Cam kết Covid Mở cho nghiên cứu trong giáo dục đã được Cam kết COVID Mở truyền cảm hứng, cũng được EIFL ủng hộ (bản dịch sang tiếng Việt).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay8,363
  • Tháng hiện tại133,304
  • Tổng lượt truy cập6,066,691
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây