160 tạp chí của Elsevier trở thành các tạp chí chuyển đổi quá độ tuân thủ Kế hoạch S

Thứ ba - 05/01/2021 18:18

160 Elsevier journals become Plan S aligned Transformative Journals

04/01/2021

Theo: https://www.coalition-s.org/160-elsevier-journals-become-plan-s-aligned-transformative-journals/

Bài được đưa lên Internet ngày: 04/01/2021

Liên minh S vui mừng công bố rằng 160 tạp chí do Elsevier xuất bản bây giờ được đăng ký như là các tạp chí chuyển đổi quá độ tuân thủ Kế hoạch S. Các tạp chí đó, bao gồm nhiều nhà xuất bản thành viên (Cell Press), đã cam kết chuyển sang truy cập mở đầy đủ tôn trọng các tiêu chí của tạp chí chuyển đổi quá độ như được mô tả trong Hướng dẫn về triển khai Kế hoạch S của Liên minh S.

Trong tuyên bố công khai của họ, Elsevier nhắc lại cam kết của họ “đảm bảo rằng bất kỳ tác giả nào muốn xuất bản truy cập mở trên bất kỳ một trong các các tạp chí của chúng tôi, xuyên khắp tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, có thể làm như vậy trong khi vẫn đáp ứng được các yêu cầu của nhà cấp vốn của họ”.

Bạn có thể tham vấn danh sách các tạp chí chuyển đổi quá độ của Elsevier này. Danh sách đầy đủ các tạp chí chuyển đổi quá độ mà Liên minh S phê chuẩn sẵn sàng ở đây.

 Quan tâm về mô hình Truy cập Mở này? Hãy kiểm tra các tiêu chí và quy trình áp dụng Kế hoạch S trên https://www.coalition-s.org/tj-form

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,975
  • Tháng hiện tại236,974
  • Tổng lượt truy cập5,673,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây