Nhóm các nhà cấp vốn nghiên cứu mở (ORFG) chào đón quỹ Dana là thành viên mới nhất

Thứ ba - 24/05/2022 18:39
ORFG Members May 2022
ORFG Members May 2022

ORFG Welcomes Dana Foundation as Newest Member

May 04, 2022

Theo: https://www.orfg.org/news/2022/5/4/orfg-welcomes-dana-foundation-as-newest-member

Bài được đưa lên Internet ngày: 04/05/2022

Nhóm các Nhà cấp vốn Nghiên cứu Mở - ORFG (Open Research Funders Group) vui mừng chào đón thành viên mới nhất, Quỹ Dana (Dana Foundation). Quỹ Dana là tổ chức từ thiện tự nhân chuyên thúc đẩy khoa học thần kinh trong hiệp hội bằng việc hỗ trợ sự đan chéo liên ngành như khoa học thần kinh và đạo đức, luật, chính sách, nhân văn, và nghệ thuật. Nhiều hỗ trợ của Quỹ là ở dạng các trợ cấp với trọng tâm nhấn mạnh vào khoa học thần kinh trong hiệp hội, cấp vốn đào tạo liên ngành, nghiên cứu, và sự tham gia của công chúng vào các lĩnh vực đó.

“Quỹ Dana vui mừng ra nhập ORFG”, TS. Khara Ramos, Phó Chủ tịch của Khoa học thần kinh trong Hiệp hội. “Mục tiêu của khoa học mở là phù hợp cao độ với Quỹ Dana vì chúng tôi làm việc để tăng cường vai trò tích cực của khoa học thần kinh trên thế giới thông qua cộng tác liên ngành và tham gia với khoa học thần kinh đang nổi lên. Các mục tiêu của chúng tôi đòi hỏi việc xây dựng lòng tin giữa các ngành nghiên cứu, các cộng đồng nghề nghiệp, và các khán thính phòng công cộng khác nhau - tất cả những điều đó đòi hỏi một hệ sinh thái nghiên cứu khoa học minh bạch, hòa nhập và tin cậy”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay4,639
  • Tháng hiện tại143,917
  • Tổng lượt truy cập5,854,866
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây