Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 về giáo dục người trưởng thành (CONFINTEA VII)

Thứ ba - 01/02/2022 18:48

Seventh International Conference on Adult Education (CONFINTEA VII)

Theo: https://uil.unesco.org/adult-education/confintea/seventh-international-conference-adult-education-confintea-vii

Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 về Giáo dục Người trưởng thành (CONFINTEA VII) sẽ được tổ Morocco tổ chức vào năm 2022. Hơn 1.000 người dự kiến sẽ tham gia hội nghị, sẽ xem xét các chính sách về học tập và giáo dục người trưởng thành hiệu quả theo quan điểm học tập suốt đời và trong khuôn khổ các Mục tiêu Phát triển Bền vững - SDG (Sustainable Development Goal) của Liên hiệp quốc. Những người tham gia hội nghị sẽ phát triển một khung hành động mới về học tập và giáo dục người trưởng thành để thay thế cho Khung Hành động Belém - BFA (Belém Framework for Action), được thông quan tại hội nghị CONFINTEA VI năm 2009.

CONFINTEA VII sẽ khuyến khích các quốc gia thành viên UNESCO đặt ra các chính sách, ưu đãi, các khung pháp lý và các cơ cấu và cơ chế của các cơ sở để đóng góp cho văn hóa các quyền con người, công bằng xã hội, các giá trị được chia sẻ và tính bền vững. Thừa nhận những tiến bộ liên tục về trí tuệ nhân tạo, sự chú ý đặc biệt sẽ nhằm vào việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông để thúc đẩy truy cập tới học tập và giáo dục người trưởng thành và sự hòa nhập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,928
  • Tháng hiện tại232,318
  • Tổng lượt truy cập5,668,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây