Với một trang nước bắn tung tóe, chúng tôi đang mở

Chủ nhật - 21/01/2024 19:01
Với một trang nước bắn tung tóe, chúng tôi đang mở

With a Splash Page We Are Open

By Alan Levine / January 9, 2024

Theo: https://oeweek.oeglobal.org/2024/splash/

Bài được đưa lên Internet ngày: 09/01/2024

Tuần lễ Giáo dục Mở đang tới gần! Chúng tôi có một trang web mới toanh, một dạng mới cho việc chia sẻ các sự kiện, và một cách tiếp cận khác, phân tán đối với việc thu thập các tài sản. Nhưng ý tưởng về Tuần lễ Giáo dục Mở vẫn là y hệt như nhó đã từng có từ năm 2012.

Tuần lễ Giáo dục Mở - OE Week (Open Education Week) đã được Giáo dục Mở Toàn cầu (Open Education Global) khởi xướng vào năm 2012 như một diễn đàn cộng tác, do cộng đồng xây dựng, và mở. Mỗi năm OE Week nâng cao nhận thức và nêu bật những thành công của giáo dục mở có tính đổi mới trên toàn cầu. OE Week cung cấp cho các nhà thực hành, các nhà giáo dục, và sinh viên cơ hội xây dựng sự hiểu biết lớn hơn về các thực hành giáo dục mở và được truyền cảm hứng bởi công việc tuyệt vời đang được cộng đồng khắp trên thế giới phát triển.

Trong khi trang web mới được chuẩn bị để ra mắt (nếu bạn đang đọc điều này, thì nó đã được ra mắt rồi), chúng tôi đã tạo ra một trang “nước bắn tung tóe” HTML đơn giản để cung cấp các thông tin chung về OE Week năm nay.

Nước bắn tung tóe biến mất ngày 15/01/2024 khi trang mới này mở!

Nếu bạn tò mò về trang nước bắn tung tóe này, bạn có thể xem kho lưu trữ những gì nó trông giống.

Nhưng vì chúng ta đang sống, có lẽ bây giờ bạn có thể muốn xem qua toàn bộ trang web mới hoặc cân nhắc đóng góp một sự kiện mới hoặc Tài nguyên Giáo dục Mở (OER).

Thừa nhận hình ảnh nổi bật: Ảnh của Ivan Timov trên Unsplash

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập177
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm176
  • Hôm nay6,605
  • Tháng hiện tại129,596
  • Tổng lượt truy cập6,062,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây