13 đại sứ Giáo dục Mở chia sẻ các câu chuyện của họ: dự án các Nhà vô địch Giáo dục Mở vừa được khởi xướng

Thứ ba - 22/02/2022 18:25
13 đại sứ Giáo dục Mở chia sẻ các câu chuyện của họ: dự án các Nhà vô địch Giáo dục Mở vừa được khởi xướng

Thirteen Open Education ambassadors share their stories: The OE Champions project just launched

21st February 2022 News, Open Education, Open Science

Theo: https://sparceurope.org/thirteen-open-education-ambassadors-share-their-stories-the-oe-champions-project-just-launched/

Bài được đưa lên Internet ngày: 21/02/2022

Làm thế nào chúng tôi thu hút sự chú ý tới tầm quan trọng của Giáo dục Mở? SPARC châu Âu nghĩ rằng một trong những cách thức tốt nhất có lẽ là nói chuyện với chính các chuyên gia và các nhà thực hành Giáo dục Mở và chia sẻ các câu chuyện thực tế về các con đường Giáo dục Mở của họ: những thành công, thách thức, và các kế hoạch cho tương lai. Vài tháng qua, chúng tôi đã và đang làm việc siêng năng trong dự án các Nhà vô địch Giáo dục Mở (Open Education Champions), nó khởi xướng ngày hôm nay.

Dự án này đã tập hợp một nhóm những người đẹp ban đầu gồm 13 nhà vô địch Giáo dục Mở từ 9 quốc gia châu Âu, và đã tuyển dụng các thành viên của Mạng các thủ thư Giáo dục Mở châu Âu - ENOEL (European Network of Open Education Librarians) để ngồi xuống với họ để làm một loạt các cuộc phỏng vấn chuyên sâu. Các nhà vô địch đó có các xuất thân khác nhau, làm việc trong các vai trò khác nhau, và thấy bản thân họ ở các giai đoạn con đường sự nghiệp khác nhau của họ, chào dải rộng lớn các quan điểm về Giáo dục Mở. Họ cũng cung cấp sự thấu hiểu trong vai trò thủ thư trong bối cảnh đang tiến hóa này.

Ngắn gọn, website trưng bày Giáo dục Mở chia sẻ các cuộc phỏng vấn và một danh sách các video với phiên bản của từng đối thoại được ghi lại. Chúng tôi hy vọng rằng 13 nhà Vô địch Giáo dục Mở đó sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để tham gia và trải nghiệm với và khai phá những lợi ích thực tế của Giáo dục Mở và trên hết tất cả để khuyến khích những người khác làm điều tương tự.

Xem đoạn giới thiệu loạt đó ở đây

Đọc tất cả các cuộc phỏng vấn ở đây

Xem video các cuộc phỏng vấn ở đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC MỞ - TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ: ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trang Web này được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-HH do Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – AVU&C (Association of Vietnam Universities and Colleges), GS.TS. Trần Hồng Quân ký ngày 16/09/2019, ngay trước thềm của Hội thảo ‘Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở’ do 5...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm86
  • Hôm nay6,576
  • Tháng hiện tại202,487
  • Tổng lượt truy cập5,639,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây